Nhà hàng Bảo Châu Boutique Sa Pa đoạt giải Nhì Cuộc thi "Chiếc thìa vàng" vòng bán kết khu vực phía Bắc năm 2014
Tham dự vòng bán kết khu vực 1 phía Bắc có 15 đội đạt giải cao từ các tỉnh, thành phố vừa được tổ chức tại Hà Nội, trong đó tỉnh Lào Cai có 4 đội tham gia.Các đội nhận giải Nhì Cuộc thi "Chiếc thìa vàng năm 2014". |
Nhà hàng Bảo Châu Boutique Sa Pa dự thi với các món ăn: Ếch viên nhỏ ăn kèm salad búp đa đỏ, lươn ủ củ chuối tiêu hồng, chim trĩ đỏ sốt hạt dẻ rừng, ngũ nhân hội tụ. Kết quả, Nhà hàng Bảo Châu Boutique Sa Pa và Khách sạn Sun Way Hà Nội, Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long, Nhà hàng Hyatt Regency Đà Nẵng đoạt giải nhì Cuộc thi "Chiếc thìa vàng năm 2014" vòng bán kết khu vực 1 phía Bắc năm 2014 với trị giá giải thưởng 40 triệu đồng.
Đầu tháng 12, đội Nhà hàng Bảo Châu Boutique Sa Pa sẽ có mặt tham dự vòng chung kết đua tài giành giải Cuộc thi "Chiếc thìa vàng năm 2014" tổ chức tại thành phố Bình Dương với giải thưởng Cúp đầu bếp trị giá 1 tỷ đồng.
Cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2014" do Công ty Gốm sứ cao cấp Minh Long tổ chức, được Tổng cục Du lịch Việt nam và Phòng Công nghiệp - Thương mại Việt Nam bảo trợ.
Được biết, sau khi kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ biên tập, xuất bản, phát hành cuốn sách giới thiệu các món ăn đặc sản của các vùng miền đã giành giải cao trong Cuộc thi "Chiếc thìa vàng năm 2014" góp phần quảng bá cho du lịch và ẩm thực Việt Nam./.